Gốc Quê

Phiên bản đầy đủ: Thảo luận event "Hỏi gì đáp nấy"
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
GIỚI THIỆU

- Mục đích: làm cho diễn đàn sôi động trở lại sau thời kỳ Euro 2012, nhất là "lôi kéo" các bạn trẻ tham gia lại Aikido
- Thể thức: khoảng 3 ngày/lần, quangvu sẽ post 1 câu hỏi (có thể dạng trắc nghiệm chọn đáp án, có thể dạng yêu cầu tự viết đáp án), mọi người sẽ đọc và trả lời (người này sẽ không thấy câu trả lời của người kia). Sau 3 ngày (có thể xê dịch một chút nếu quangvu bận Big Grin) thì phần trả lời của câu đó sẽ khóa lại, quangvu công bố đáp án và post câu hỏi kế tiếp. Đủ 30 câu hỏi thì kết thúc event, tổng kết và tiến hành trao giải.
- Nội dung: quangvu sẽ cố gắng phân bổ các câu hỏi tùm lum lĩnh vực. Để đa dạng, mọi người có thể PM quangvu để đóng góp câu hỏi. Tuy nhiên quangvu sẽ quyết định việc có chọn câu đó làm đề bài không. Và để công bằng một người chỉ được chọn lấy tối đa 1 câu hỏi (có thể PM nhiều câu nhưng quangvu sẽ chọn 1 câu phù hợp nhất).

GIẢI THƯỞNG

* Giải nhất: 01 dao đa năng Thụy Sĩ Victorinox Classic SD

Dao Thụy Sĩ nổi tiếng với chất lượng cực cao, có thể dùng trong văn phòng, làm vật trang trí mang theo người hay đeo chìa khóa... Thumbs Up

[Hình: ClassicSD.jpg]

* Giải nhì: đang suy nghĩ

* Giải ba: đang suy nghĩ

* Giải khuyến khích: đang suy nghĩ
Hi hi, ý kiến nầy được à nhe, hy vọng GQ mình sẽ sôi động trở lại. Mong rằng giới trẻ bỏ chút ít thời gian ghé vào tham gia.
Do box kia đặt chế độ ẩn bài viết đến khi được duyệt nên mọi người thảo luận tại đây nhé Big Grin
Anh Vũ: Em xin ủng hộ trao giải 03 bộ tiền xu của Úc ( 5cent, 10 cent, 20 cent, 1$, 2$). (Lưu ý nhỏ là tiền coin 1$ Kangaroo Úc được bình chọn trong 10 đồng xu đẹp nhất thế giới đó nhe!). Chúc cuộc thi hào hứng, thành công !
(09-12-2013 07:00 AM)minhnhat Đã viết: [ -> ]Anh Vũ: Em xin ủng hộ trao giải 03 bộ tiền xu của Úc ( 5cent, 10 cent, 20 cent, 1$, 2$). (Lưu ý nhỏ là tiền coin 1$ Kangaroo Úc được bình chọn trong 10 đồng xu đẹp nhất thế giới đó nhe!). Chúc cuộc thi hào hứng, thành công !

Cám ơn Nhật nhiều, anh sẽ update giải thưởng.

/Bật mí cái là đã có một thành viên trả lời câu hỏi rồi, quangvu sẽ có phần thưởng mini dành riêng cho thành viên này... Big Grin
Đã có đáp án câu #1 và đề bài câu #2 http://gocque.com/showthread.php?tid=1559

/Kỳ này giải không hấp dẫn hay câu hỏi chán hay abc xyz gì mà thấy bà con tham gia yếu xìu... Smile
URL chuyển đến