Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
THỊT RỪNG CHO NGƯỜI THÍCH NHẬU :
08-08-2012, 09:43 PM
Bài viết: #2
RE: THỊT RỪNG CHO NGƯỜI THÍCH NHẬU :
TIẾP

2. Mùi thịt nai, hồn thịt lợn

[Hình: attachment.php?aid=2662]
Cũng công đoạn chế biến giống thịt heo rừng: tẩm ướp, tẩy rửa, dùng tiết heo pha hóa chất làm cho da cháy sém

   
Sau khi có nguyên liệu là thịt “nai”, công đoạn tiếp theo để chế biến “khô thú rừng” là ướp vị các loại theo ý muốn. Hóa chất mua ở chợ với giá chỉ vài trăm ngàn đồng/kg, thịt lợn sau khi được tẩm ướp màu rất đẹp và bắt mắt.

[Hình: attachment.php?aid=2664]
Cho thịt heo sấy khô ở nhiệt độ rất cao với mục đích là tạo mùi thơm và độ dai như thật. Dù là người sành ăn nhưng không tinh ý cũng sẽ không phát hiện ra đây là thịt lợn “chính cống” chứ không phải nai rừng như người bán cam kết


File đính kèm Thumbnail(s)
       
THANK YOU
 


Các bài viết trong chủ đề này
RE: THỊT RỪNG CHO NGƯỜI THÍCH NHẬU : - dieuquang - 08-08-2012 09:43 PM

Chuyển nhanh:


Đang xem chủ đề này: 1 Khách

Liên hệ | Gốc Quê | Lên trên | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS