Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
BỘT NGỌT ?
29-07-2013, 11:20 AM
Bài viết: #3
RE: BỘT NGỌT ?
Cô Oanh cũng ít sử dụng bột ngọt trong nấu ăn, thường dùng rau củ làm chất ngọt, như củ cải trắng nướng, hay củ sắn..) hoặc hầm xương để tôm khô hay khô mực nướng...
Khi cần nêm bột ngọt thì chỉ để sau khi nấu chín thức ăn, những khi đi ăn bên ngoài nếu có nhiều bột ngọt trong thức ăn cô đã bị buồn nôn, thế là ko dám trở lại lần hai.Hiện nay VN đang dùng bột nêm thay thế xương hầm, nhưng khi để vào nồi canh thì sôi lên ko biết hoá chất gì mà lạ thế nên cũng hơi ngán ngại trong nấu món ăn cho gia đình.

TÂM BẤT BIẾN GIỮA DÒNG ĐỜI VẠN BIẾN
THANK YOU
[-] Hoang Oanh được 2 thành viên cám ơn cho post này:
baothai (30-07-2013 01:26 AM), dieuquang (07-08-2013 03:52 PM)
 


Các bài viết trong chủ đề này
BỘT NGỌT ? - dieuquang - 26-07-2013, 02:45 PM
RE: BỘT NGỌT ? - baothai - 28-07-2013, 01:38 AM
RE: BỘT NGỌT ? - Hoang Oanh - 29-07-2013 11:20 AM
RE: BỘT NGỌT ? - baothai - 31-07-2013, 05:09 AM

Chuyển nhanh:


Đang xem chủ đề này: 1 Khách

Liên hệ | Gốc Quê | Lên trên | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS