Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tế bào ung thư bị tiêu diệt trong 42 ngày
05-09-2017, 09:06 AM (Được chỉnh sửa: 05-09-2017 09:07 AM bởi baothai.)
Bài viết: #1
Tế bào ung thư bị tiêu diệt trong 42 ngày
(khong ro tac gia)

Tế bào ung thư bị tiêu diệt trong 42 ngày
bằng ly nước ép đã thành công ngoài mong đợi

Rudolf Breuss đã dành cả cuộc đời để tìm cách chữa bệnh ung thư và cuối cùng vị nhân sĩ người Áo này đã thành công.

Biện pháp của Rudolf Breussnằm ở chế độ ăn hằng ngày. Chỉ với một ly nước ép hỗn hợp dễ làm, ông đã giúp hơn 45.000 người bị ung thư và các bệnh nan y khác điều trị bệnh hiệu quả. Sau đây là cách tiêu diệt triệt để tế bào ung thư chỉ trong 42 ngày mà Thuốc dân gian hay tổng hợp lại.

Te bao ung thu bi tieu diet trong 42 ngay bang ly nuoc ep da thanh cong ngoai mong doi - Anh 1

Chuẩn bị:
+ Củ cải đường hay còn gọi là củ dền (55%): 550 gram
+ Cà rốt (20%): 200 gram
+ Cần tây (20%): 200 gram
+ Khoai tây (3%): 3 gram
+ Củ cải trắng (2%): 2 gram

Thực hiện:
+ Gọt vỏ, rửa sạch và cho vào máy xay sinh tố.
+ Cho đến khi tất cả đã được xay nhuyễn thành một hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra ly và thưởng thức.
+ Uống hết một đợt thì tiếp tục làm một đợt mới khác.

Hiệu quả thu được:
+ Ly nước trái cây đặc biệt này sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch, làm sạch máu và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Điều quan trọng nhất hơn cả là nó đã được chứng minh có hiệu quả cực cao trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư.

+ Chế độ chỉ uống hỗn hợp 5 thành phần trên liên tục trong 42 ngày sẽ khiến các tế bào ung thư chết đói trong khi sức khỏe tổng thể của bạn lại được cải thiện triệt để.
Ghi chú:

+ Nguyên liệu sử dụng phải là rau quả hữu cơ không nhiễm hóa chất.

+ Nhớ không lạm dụng nó như mức tiêu thụ của các loại nước trái cây, chỉ uống nhiều như cơ thể đòi hỏi.

Lợi ích của củ cải đường hiếm người biết là gì?

Củ cải đường dồi dào chất chống oxy hóa, C, B1, B2, vitamin B6, axit folic, pantothenic và các chất khoáng như kali, phốt pho, magiê, canxi, natri, sắt, kẽm. Màu đỏ trong củ cải đường hay củ dền đến từ chất betacyanins.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh củ dền được coi là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe nhất và cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị chống lại bệnh bạch cầu, ung thư. Bởi củ cải đường chứa nhiều ở betain – là loại acid amin có tính chất chống ung thư mạnh. Nhiều nhà nghiên cứu xác nhận rằng betaine khi hấp thụ vào cơ thể sẽ phá hủy các tế bào trong khối u. Thêm vào đó, nó còn là một chất chống viêm và chống oxy hóa cực mạnh.

Đối với người khỏe mạnh, tiêu thụ củ dền sẽ tăng cường chức năng của gan và túi mật, ngăn ngừa táo bón, chữa chứng đau đầu, đau răng, kiết lỵ và những vấn đề về xương khớp, da dẻ, kinh nguyệt. Đặc biệt, củ cải đường cực kỳ có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó chứa hàm lượng cao acid folic.

Quả thật củ dền là một cây thuốc không thể thiếu trong mọi chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe hay điều trị bệnh tật.


CÔNG CHA NHƯ NÚI THÁI SƠN, NGHĨA MẸ NHƯ NƯỚC TRONG NGUỒN CHẢY RA

.........LOVE YOU ALL..............
THANK YOU Quote
[-] baothai được 1 thành viên cám ơn cho post này:
dieuquang (05-09-2017 06:38 PM)
05-09-2017, 06:33 PM
Bài viết: #2
RE: Tế bào ung thư bị tiêu diệt trong 42 ngày
GÓP Ý thêm về bài thuốc này:

Trên đây cho rằng củ cải đường và củ dền đỏ là một > sai lầm vì

Các nghiên cứu, củ cải đường cung cấp nhiều sắt, magie, acid folic, vitamin A, vitamin C và cacbonhydrat và hàm lượng chất protein thô, đường hòa tan, chất béo, chất xơ rất phong phú. Vì thế củ cải đường được coi là món ăn, bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả.

Củ cải đường có phải là củ dền không? Thực tế, đây là 2 loại củ khác nhau. Củ dền là một trong những loại củ cải đỏ được trồng nhiều tại Bắc Mỹ, trung Mỹ và Trung Quốc. Củ dền thường có màu tím than và đỏ sẫm, vỏ sậm màu, xù xì. Khi bổ nang củ dền ta thấy nhiều khoang màu đậm nhạt xen kẽ cho hỗn hợp chất tự nhiên betacyanin tạo màu đỏ và betasanthin tạo màu tím.

Củ dền cũng là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Củ dền cung cấp nhiều vitamin, chất sắt và khoáng chất khác cho cơ thể. Nó cũng rất tốt cho sức khỏe của người thiếu máu. Từ lâu củ dền đã nổi tiếng là loại thực phẩm giúp người ta ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, dạ dày, nhiễm độc...

Để có các món ăn thơm ngon từ củ dền, nên lựa chọn kỹ các củ dền cầm chắc tay, vỏ ngoài căng đều, không bị sứt sẹo. Củ dền có đáy tròn đều thì có vị ngọt thanh mát hơn củ đáy phẳng. Các sinh tố trong củ dền rất dễ bay hơi, nên chế biến củ dền ở nhiệt độ vừa phải và không ninh quá lâu. Lá củ dền cũng chứa các chất dinh dưỡng tương tự rau chân vịt, vì vậy đừng bỏ phí nguồn dinh dưỡng quý giá này.

Tương tự, củ cải đỏ ngon là củ cải có thân chắc, vỏ mịn và mướt, cầm thấy nặng tay. Củ cải nhẹ và xốp là củ cải già và không còn nhiều chất dinh dưỡng.

VÀ NGUY CƠ CAO TỪ CỦ DỀN NẾU KG HIỂU RÕ

Củ dền từ lâu đã nổi tiếng với những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe cho hầu hết các phần của cơ thể. Ăn củ dền đỏ giúp chống ung thư, cải thiện gan, chống lại viêm nhiễm, trị viêm loét dạ dày, cân bằng huyết áp, giúp bài độc, chống đột quỵ và ngừa bệnh tim,... Dù củ dền là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể nhưng nên cẩn thận khi sử dụng nếu không cẩn thận có thể dẫn đến tử vong.

Nhiều mẹ lầm tưởng củ dền bổ máu nên đem luộc củ dền rồi lấy nước pha sữa cho bé dẫn tới việc bé bị ngộ độc củ dền. Nguyên nhân là do củ dền chứa hàm lượng nitrat cao.

Ăn quá nhiều củ dền gây hiện tượng methemoglobin máu. Khi ấy, bé bị tím tái, ngạt thở, nghiêm trọng hơn là dẫn tới tử vong.

Củ dền được xếp vào nhóm rau củ có hàm lượng nitrate cao so với các loại rau củ khác, và có nguy cơ gây ngộ độc. Khi vào cơ thể, nitrate sẽ chuyển hóa thành nitrit, kết hợp với hồng cầu thành chất Methemoglobin (MetHb), ngăn cản việc liên kết và vận chuyển ôxy, gây thiếu ôxy máu.
Người có tiền sử bị sỏi thận chứa oxalate nên hạn chế ăn củ dền hoặc uống nước ép. Đối với người mới bắt đầu uống, hãy ép nửa củ dền loại trung bình mỗi tuần một lần, từ từ tăng lên ép nguyên củ mỗi tuần một lần. Nước ép củ dền rất mạnh có thể gây ra chóng mặt trong quá trình tẩy sạch khi chất độc đang được loại bỏ.

Nước củ dền có thể tác hại nếu dùng để pha sữa; do vậy không được dùng nước củ dền để pha sữa.Nhiều bà mẹ hay dùng nước củ dền để pha sữa cho trẻ vì cho rằng nước củ dền bổ cho máu. Điều này hết sức nguy hiểm, nhất là với trẻ dưới 4,5 tháng tuổi, vì có thể gây ngộ độc. Gây ra hội chứng tăng Methemoglobin trong máu (viết tắt là MetHb) làm cho trẻ biểu hiện xanh tím và nếu không cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.
Với trẻ lớn trên 6 tuổi và người lớn, cơ thể có khả năng chuyển hóa, giải độc tốt hơn, sẽ khử Methemoglobin biến trở lại thành Hemoglobin, trong khi trẻ dưới 6 tháng tuổi, sự giải độc này rất chậm và khó khăn hơn nhiều. Để đảm bảo sức khỏe, phòng tránh ngộ độc cho trẻ nhỏ, các bậc cha mẹ cần lưu ý, tuyệt đối không cho trẻ dưới 6 tháng tuổi ăn, uống nước củ dền.
THANK YOU Quote
[-] dieuquang được 1 thành viên cám ơn cho post này:
baothai (06-09-2017 08:21 AM)


Chuyển nhanh:


Đang xem chủ đề này: 1 Khách

Liên hệ | Gốc Quê | Lên trên | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS