Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
THỊT RỪNG CHO NGƯỜI THÍCH NHẬU :
08-08-2012, 09:50 PM
Bài viết: #3
RE: THỊT RỪNG CHO NGƯỜI THÍCH NHẬU :
tiếp

3. “Thẩm mỹ” biến chó, thỏ thành cầy hương, cầy vòi

Công nghệ này nổi tiếng ở Chùa Hương. Thỏ được cạo lông, cắt tai, sẽ được thui qua lửa, sau đó các chủ quán moi lấy hàm thỏ, cắt lưỡi, kéo cổ thỏ cho dài và dùng đèn khò thui vàng

[Hình: attachment.php?aid=2665]
[Hình: attachment.php?aid=2666]

Từ đây, thỏ sẽ biến thành cầy hương, có thể thuyết phục được nhiều du khách trẩy hội móc ví mua thịt thú rừng giả với giá không hề thấp

[Hình: attachment.php?aid=2667]
Tinh vi hơn là thủ thuật biến thịt chó thành thịt cầy vòi.
[Hình: attachment.php?aid=2668]
Các chủ quán lựa chọn những con chó nặng từ 6-8 kg, sau khi cạo sạch lông, các nhà hàng sẽ lót giẻ lên đầu chó, dùng chầy đập dập xương đầu, khoét xương hàm, cắt lưỡi khiến đầu chó nhở hơn và thon dài, giống y hệt một chú cầy vòi

[Hình: attachment.php?aid=2669]

Thịt nai, hươu, thực chất là thịt bê, thịt dê. Nguời ta đã lọc hết thịt trên thân, còn lại để nguyên đầu và bộ chân móng guốc, không cạo lông để chào mời.

[Hình: attachment.php?aid=2670]
Đối với những con thú vẫn còn nguyên lông, nguyên da, bị treo cổ ghi nhãn nai, rừng, hươu… chỉ là những con thú nhồi bông quán treo để câu khách


File đính kèm Thumbnail(s)
                       
THANK YOU
[-] dieuquang được 2 thành viên cám ơn cho post này:
baothai (09-08-2012 05:34 AM), Hoang Oanh (10-08-2012 02:28 PM)
 


Các bài viết trong chủ đề này
RE: THỊT RỪNG CHO NGƯỜI THÍCH NHẬU : - dieuquang - 08-08-2012 09:50 PM

Chuyển nhanh:


Đang xem chủ đề này: 1 Khách

Liên hệ | Gốc Quê | Lên trên | Nội dung | Bản rút gọn | Tin RSS